Kính thưa Qúy khách hàng và các Đối tác,

Thay mặt toàn thể CBCNV Tập đoàn, tôi xin gửi đến Qúy vị lời cám ơn, tri ân  chân thành nhất vì sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tập đoàn Sao Đỏ được hình thành và phát triển lên bởi sự hội tụ của trí tuệ, niềm tin và khao khát của những cá nhân đã từng công tác tại nhiều doanh nghiêp lớn trong cả nước, mà chưa có điều kiện hoặc cơ hội để cùng nhau thực hiện ước mơ cháy bỏng, kiến tạo nên một Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành nghề nhưng mang đẳng cấp quốc tế.

Với nền tảng nội lực, sự năng động nắm bắt thời cơ, đột phá vào các lĩnh vực mới, Tập đoàn đã từng bước kiện toàn mọi mặt hoạt động, vượt qua mọi khó khăn của những ngày đầu thành lập và tìm ra con đường phát triển phù hợp nhất. Đến nay, Sao Đỏ đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề với các công ty thành viên và các công ty liên kết. Trong đó mỗi Công ty thành viên là một mảnh ghép, một vai trò khác nhau để tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo, một nền tảng vững chắc trong hành trình vươn cao, vươn xa và phát triển của Tập đoàn.

Với quan điểm, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của chất lượng: “Thành công của khách hàng là thành công của Sao Đỏ”. Cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy vị trong suốt thời gian qua, Sao Đỏ cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các đối tác, khách hàng để cùng nhau phát triển cùng nhau gặt hái được những thành công trên con đường đã chọn.

CHỦ TỊCH HĐQT

Trần Văn Thắng