BẠN CÓ HẸN VỚI “THỨ 7 XANH” CÙNG KHU CÔNG NGHIỆP NAM ĐÌNH VŨ

Hãy trở thành một phần trong “Kế Hoạch Xanh” của KCN Nam Đình Vũ. 27/6 này, đừng bỏ lỡ sự kiện cùng hưởng ứng THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG. 

Think Green, Live Clean – Truyền tải thông điệp xanh

Trái Đất của chúng ta đang ngày càng nóng lên và ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Nhằm nâng cao nhận thức và kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, sự kiện này sẽ là dịp để chúng ta chung tay bảo vệ trái đất xanh. Bằng những hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng có ý nghĩa đối với môi trường, sự kiện này hứa hẹn là một “THỨ 7 XANH” thú vị và đáng nhớ.

Mỗi chúng ta hãy cùng nhau chung tay tạo nên một thế giới xanh tươi và trong lành hơn từ những hành động nhỏ bé của mình. Với thông điệp “THINK GREEN, LIVE CLEAN”, “Thứ 7 xanh” của KCN Nam Đình Vũ hi vọng sẽ lan toả được đến cộng đồng một tinh thần sống tươi mới để cùng xây dựng hành tinh của chúng ta tươi đẹp hơn. Nhiều hoạt động thú vị và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn đang chờ bạn.

Tập đoàn Sao Đỏ -

Một số thông tin về sự kiện:

“Thứ 7 Xanh” chính là cột mốc bắt đầu cho chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường về sau của KCN Nam Đình Vũ. Sự kiện được đồng tổ chức bởi:

–        Công đoàn Khu Kinh Tế Hải Phòng

–        Tập đoàn Sao Đỏ – Ban Quản lý KCN Nam Đình Vũ

Thời gian tổ chức: 7h30 – 10h00 (Thứ 7, ngày 27/06/2020)

Địa điểm: Đường nội khu số 19, Khu công nghiệp Nam Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Các hoạt động thú vị và ý nghĩa trong sự kiện

Sôi nổi với hoạt động ngoài trời vì môi trường – mọi người chung tay tổng vệ sinh, tái tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp cho khu công nghiệp. Người tham dự sẽ được cấp phát dụng cụ, mũ và khẩu trang từ ban tổ chức.

Công bố thành lập Câu lạc Bộ môi trường của KCN Nam Đình Vũ. Từ đây, các sự kiện, chương trình hướng đến mục tiêu bảo vệ thiên nhiên môi trường sẽ được lên kế hoạch và thực hiện thường xuyên. Giữ vững mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một khu công nghiệp thân thiện với môi trường.

Chương trình “Đổi rác, nhận quà” truyền động lực cho mọi người cùng nhau thu gom các loại rác thải. Chai nhựa, nhôm, giấy, rác hữu cơ,… các loại rác sẽ được thu thập và tái chế đúng quy chuẩn. Đặc biệt, khi mỗi cá nhân mang rác thu gom được đến nơi tập kết của chương trình, ban tổ chức sẽ trao tặng mỗi người những phần quà cực “xanh” như cây cảnh nhỏ, túi canvas, khẩu trang,…

Chương trình có sự tham gia của tất cả các Nhà đầu tư thứ cấp trong KCN Nam Đình Vũ. Đừng lỡ hẹn với “Thứ 7 Xanh” cùng các hoạt động ý nghĩa này nhé!

Hotline đăng ký chương trình: Ms. Thuỷ: 096 615 4120

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469