Cập Nhật Giá Thuê Nhà Xưởng Hải Phòng 2022 – Mới Nhất

Sự biến động của giá thuê nhà xưởng luôn khiến các doanh nghiệp lo lắng, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh những năm gần đây. Vậy thực trạng giá thuê mặt bằng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng Hải Phòng như thế nào? Bài viết dưới đây của Nam Đình Vũ sẽ cho bạn câu trả lời cụ thể nhất.

1. Thống kê giá thuê nhà xưởng Hải Phòng

Tùy thuộc vào nhiều tiêu chuẩn, nhiều điều kiện mà mỗi khu vực tại Hải Phòng sẽ có giá thuê nhà xưởng được niêm yết ở một mức khác nhau. Điều này phụ thuộc vào vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, khuôn viên xung quanh và cả không gian của nhà xưởng. 

Căn cứ vào mức giá của các khu nhà xưởng tại Hải Phòng, mức giá trung bình khi thuê nhà xưởng dao động từ: 40.000 – 95.000 đồng/m2/tháng. Nhà xưởng ở khu công nghiệp càng lớn, càng ở gần trung tâm thành phố, càng có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi thì mức giá thuê sẽ càng cao.

2. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hải Phòng với giá thuê hợp lý của Nam Đình Vũ

Với các doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất tại Hải Phòng, việc tham khảo và lựa chọn ra một khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn là điều tiên quyết. Một trong những lựa chọn tối ưu nhất chính là khu công nghiệp Nam Đình Vũ.

Dòng sản phẩm nhà xưởng xây sẵn tại Hải Phòng là một trong những dòng sản phẩm được quan tâm của Nam Đình Vũ. Nhà xưởng sản xuất có diện tích rộng và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh trên thị trường, địa điểm buôn bán ưu việt là những lý do khiến sản phẩm của chúng tôi luôn thu hút được sự chú ý của nhiều doanh nghiệp. 

Về sản phẩm nhà xưởng, hiện nay tại Nam Đình Vũ, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm nhà xưởng với nhiều mức giá khác nhau. Các nhà đầu tư thứ cấp của NDV là các thương hiệu lớn chuyên xây dựng nhà kho cho thuê như Tường Viên, BW Industrial, SLP, họ cung cấp các sản phẩm kho xưởng xây sẵn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với module xây dựng của dòng sản phẩm này từ 1000m2, nhà xưởng xây sẵn Nam Đình Vũ có thể tương thích tốt với nhiều mô hình sản xuất. Trong đó, những ngành nghề thu hút đầu tư tại Nam Đình Vũ là: cơ khí, điện tử, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp nhẹ ….

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng Hải Phòng với giá thuê hợp lý của Nam Đình Vũ

3. Nhà xưởng Hải Phòng tại Nam Đình Vũ

Điều đầu tiên khi chọn thuê nhà xưởng là môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, Nam Đình Vũ luôn chú trọng đầu tư xây dựng và tối ưu hóa hệ thống nhà máy của mình. Ưu điểm của nhà xưởng Hải Phòng tại Nam Đình Vũ là:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa:

Nam Đình Vũ nằm ở vị trí trung tâm Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải. Đây là trung tâm kinh tế biển phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, vùng duyên hải Bắc Bộ và của cả nước với nhiều dự án trọng điểm được triển khai.

 • Cách trung tâm thành phố Hải Phòng 10km, được kết nối thông qua TL356 (mặt cắt đường 68m).
 • Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cách 4km kết nối KCN Nam Đình Vũ với các thành phố phía Bắc Việt Nam.
 • Cách sân bay quốc tế 8km với công suất vận chuyển hàng hóa đạt 250.000 tấn/năm.
 • Cách nhà ga Hải Phòng 15km với tuyến đường sắt Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai tới Vân Nam (Trung Quốc).
 • Khu cảng Nam Đình Vũ thuộc phân khu chức năng nội bộ, tiếp nhận tàu tải trọng đến 40.000 DWT

Nhà xưởng Hải Phòng tại Nam Đình Vũ

Với định hướng xây dựng theo mô hình KCN tổng hợp, Nam Đình Vũ đầu tư phát triển khu công nghiệp đa chức năng nhằm mục đích phát triển bền vững. Đồng thời hỗ trợ các nhà đầu tư trong tất cả mọi vấn đề sản xuất kinh doanh. Hoạt động sản xuất của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tối đa nhờ hệ thống tiện ích nội khu gồm có:

 • Đường nội bộ rộng rãi 46m – 34m – 23m với hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn
 • Hệ thống điện chạy ngầm đảm bảo đủ công suất cho sản xuất, được kiểm tra thường xuyên
 • Hệ thống nước cung cấp nước sạch theo nhu cầu khách hàng, có thể cung cấp công suất tới hơn 30,000m3/ cả ngày và đêm.
 • Nhà máy xử lý nước thải liên tục hoạt động, đo lường chất lượng nước thải trước khi thải ra môi trường
 • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy có vòi chạy ngầm 100% toàn khu, hàng trăm trụ cứu hỏa, 3 máy bơm sẵn sàng khắc phục sự cố
 • Trang bị trạm xăng, cảng container, kho ngoại quan đáp ứng nhu cầu giao thông vận tải và logistics.

Bên cạnh đó, Nam Đình Vũ sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư trong các dịch vụ dưới đây:

 • Dịch vụ hải quan tại chỗ: từ việc hoàn thành tờ khai, lấy kết quả đến hỗ trợ nộp thuế đúng quy định.
 • Dịch vụ logistics: Tư vấn các giải pháp vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất, hạn chế rủi ro.
 • Các thủ tục cấp phép đầu tư được hỗ trợ miễn phí, toàn diện.
 • Hỗ trợ tuyển dụng lao động, tổ chức ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng lên các phương tiện truyền thông.

Chính sách giá tốt và nhiều ưu đãi

Chính sách làm việc của Nam Đình Vũ là ưu tiên quyền lợi tốt nhất của khách hàng. Chính vì vậy, Nam Đình Vũ luôn có những ưu đãi về giá cả, thuế và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí nhằm tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội trên, Nam Đình Vũ tự tin sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm nhà xưởng Hải Phòng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa vào sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí ban đầu.

4. Tình hình giá thuê nhà xưởng Hải Phòng

Theo phân tích thống kê, trong thời gian tới, giá bất động sản tại khu vực phía Bắc nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng, nhìn chung sẽ tăng với tốc độ cao hơn. Sự tăng trưởng này là do vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp của Việt Nam. 

Hải Phòng là địa bàn kiểm soát tốt dịch bệnh và bàn an toàn cho các hoạt động hợp tác và đầu tư nước ngoài. Điều này đã dẫn đến tình trạng thiếu nhà xưởng và đất công nghiệp. Khi cung giảm xuống dưới cầu, giá sẽ bị đẩy lên. 

Giá thuê đất công nghiệp, nhà xưởng Hải Phòng sẽ luôn có những biến động và thay đổi trong tương lai. Hãy tiếp tục cập nhật và theo dõi để có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469