Năng lực chủ đầu tư KCN Nam Đình Vũ

Chủ đầu tư khu công nghiệp (KCN) có năng lực, tầm nhìn và chiến lược tốt sẽ góp phần quyết định đến chất lượng bất động sản công nghiệp và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, môi trường kinh doanh tiện ích cho các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu ngay thông tin về chủ đầu tư KCN Nam Đình Vũ qua bài chia sẻ dưới đây để có được những thông tin tham khảo chính xác nhất!

Tổng quan về khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ nằm trong trung tâm khu kinh tế biển Đình Vũ – Cát Hải, trong trục chính của tam giác kinh tế Đông Bắc Bộ gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ biển, KCN Nam Đình Vũ hưởng trọn tất cả lợi ích từ hệ thống cảng biển của Hải Phòng về kết nối giao thông, hệ thống cảng biển và logistics.

chủ đầu tư kcn

Chủ đầu tư KCN Nam Đình Vũ đã tạo dựng được môi trường đầu tư kinh doanh đồng bộ và hoàn chỉnh

Với diện tích lên đến 1.329 ha, KCN Nam Đình Vũ là KCN duy nhất tại Việt Nam sở hữu 04 phân khu chức năng liên hoàn, bổ trợ lẫn nhau bao gồm: khu công nghiệp, khu cảng biển và logistic, khu dầu khí và hàng lỏng, khu phức hợp (công nghiệp và kho bãi tổng hợp ) tạo thành một hệ sinh thái hiện đại, đồng bộ và hoàn chỉnh.

Phân khu cảng biển và logistics là khu vực riêng có tại KCN Nam Đình Vũ, với diện tích 171ha với quy mô 7 bến cảng container. Cảng có thể tiếp nhận tàu có trọng tải lên đến 50.000 DWT với tổng công suất xếp dỡ đạt 20 triệu tấn/năm. Phân khu cảng dầu khí và hàng lỏng chuyên cung cấp các loại gas, dầu, xăng,… đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Các phân khu tạo thành một chuỗi cung ứng khép kín, góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm thời gian và chi phí vận chuyển; đồng thời kết nối, hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Tại Chương trình bình chọn Khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022, khu công nghiệp Nam Đình Vũ đã được vinh danh là KCN tiêu biểu; KCN có hạ tầng công nghiệp và logistics đồng bộ. Đây là dấu ấn quan trọng khẳng định lợi thế của KCN Nam Đình Vũ và là tiền đề để KCN Nam Đình Vũ phát triển thành một khu công nghiệp tổng hợp gắn với cảng biển và Logistics. 

Chủ đầu tư KCN Nam Đình Vũ – Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Sao Đỏ

Được thành lập từ năm 2002, sau 22 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sao Đỏ đã khẳng định vị thế thông qua hàng loạt các dự án nổi bật như KCN Nam Đình Vũ, Khu đô thị Anh Dũng II, Khu đô thị Sao Đỏ I, Khu đô thị Thành Tô,…. Sứ mệnh, tầm nhìn cùng với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của khách hàng là thành công của Sao Đỏ” được xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chủ đầu tư KCN Sao Đỏ. 

chủ đầu tư kcn nam đình vũ

KCN Nam Đình Vũ là dự án tiêu biểu của Tập Đoàn Sao Đỏ – Chủ đầu tư KCN uy tín Hải Phòng

Xem thêm:

> Tập Đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – Chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín

> Chủ đầu tư bđs khu công nghiệp lớn và uy tín tại Hải Phòng

> Dự án KCN Nam Đình Vũ tiếp tục khẳng định các cam kết với mục tiêu phát triển Bền Vững

Hiện nay, Tập đoàn Sao Đỏ là một trong những chủ đầu tư KCN uy tín, hoạt động đa ngành tại thành phố Hải Phòng và định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành mang đẳng cấp quốc tế. Một số lĩnh vực then chốt của Tập đoàn Sao Đỏ bao gồm xây dựng công trình, đầu tư bất động sản, sản xuất nguyên vật liệu, logistics, kho bãi,… Sao Đỏ đã cho ra đời nhiều dự án thành công, được nhiều khách hàng đánh giá cao và được coi là điển hình của một chủ đầu tư khu công nghiệp có Tâm và có Tầm. 

Trong năm 2023, Tập đoàn Sao Đỏ đã nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đẩy nhanh tiến độ của các dự án như ký kết hợp tác và triển khai các dự án mới tại KCN Nam Đình Vũ, khánh thành cụm cảng Nam Đình Vũ giai đoạn 2, chính thức đi vào hoạt động dự án GNP Nam Đình Vũ, tiếp tục hợp tác với Đại học RMIT để đào tạo nguồn nhân lực…. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Sao Đỏ luôn duy trì và tiếp tục lan tỏa hành trình sứ mệnh nhân văn cho xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực qua: Chuỗi dự án hỗ trợ kinh phí xây nhà cho các hộ nghèo với ngân sách lên đến 2 tỷ đồng/năm, hỗ trợ kinh phí nuôi trẻ mồ côi, tặng học bổng, trao quà cho các gia đình khó khăn….năm 2023, Sao Đỏ đã ủng hộ các công tác thiện nguyện xã hội lên tới 20 tỷ đồng. Các hoạt động ý nghĩa của Tập đoàn Sao Đỏ không chỉ đơn giản là hoạt động thường niên mà còn là hành trình trao yêu thương, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Bước sang năm 2024, Tập đoàn Sao Đỏ – chủ đầu tư KCN sẽ tiếp tục có những bước phát triển đột phá hơn nữa để tạo nên nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Theo đó, chiến lược của chủ đầu tư KCN là phát triển KCN Nam Đình Vũ theo hướng phát triển xanh, thân thiện với môi trường để đón dòng vốn FDI thế hệ mới cũng như đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải ròng về “0” theo COP26 vào năm 2050 mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết.

Với mục tiêu  trở thành một Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành mang đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư KCN Tập đoàn Sao Đỏ đang từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trên thương trường và chung tay cùng chính quyền thành phố Hải Phòng mang lại những giá trị tích cực cho xã hội.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469