Dịch vụ cảng Hải Phòng

Công ty Cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng thuộc Tập đoàn Sao Đỏ, có những đóng góp rất lớn vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong, ngoài nước. Đồng thời góp phần không nhỏ nâng cao vị thế kinh tế của thành phố cảng trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Sự phát triển của công ty chính là một trong những “đòn bẩy” thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

1. Công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng 

Là một trong những công ty thành viên có tuổi nghề non trẻ nhất trong Tập đoàn, thành lập ngày 08 tháng 12 năm 2016 với vốn điều lệ 200.000.000.000 đồng. Hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là kinh doanh kho bãi, dịch vụ logistics và kinh doanh hàng tạm nhập tái xuất. Với cơ sở hạ tầng kho bãi đồng bộ, hệ thống kho lạnh hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, bãi để container với sức chứa 10.000TEU sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản Công ty Cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ logistic đặc biệt trong lĩnh vực kho lạnh, kho bãi ngoại quan tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất” doanh nghiệp hứa hẹn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Các dịch vụ trọng yếu của Công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng

1.1. Kho bãi

Đối với dịch vụ kho bãi công ty đã đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng về quy mô diện tích các trang thiết bị hỗ trợ và dịch vụ phụ trợ đi kèm. Ngoài diện tích kho bãi như: kho lạnh, bãi ngoại quan, khu vực phụ trợ rộng, Công ty cổ phần dịch vụ Cảng Hải Phòng còn đầu tư trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, dịch vụ phụ trợ đi kèm tiện ích. Điều này làm tăng thêm sự đồng bộ và thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

Để tìm hiểu chi tiết về cơ sở vật chất/dịch vụ kho bãi của Công ty cổ phần dịch vụ Cảng Hải Phòng mời bạn xem thêm tại: http://haiphongportservices.com/

Quy mô kho bãi rộng của Công ty Dịch vụ cảng Hải Phòng 
Quy mô kho bãi rộng của Công ty Dịch vụ cảng Hải Phòng

1.2. Tạm nhập tái xuất

Tạm nhập tái xuất là hình thức các thương nhân Việt Nam mua hàng của một nước và không dùng để bán trong nước mà xuất cho một nước khác. Các hàng hóa tạm nhập tái xuất sẽ cần làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam và sẽ làm thủ tục xuất khẩu khi xuất đi nước khác. Hay có thể hiểu đơn giản, Việt Nam chỉ là bên trung gian chứ không xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa đó.

Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng cung cấp dịch vụ TNTX nhằm đáp ứng nhu cầu của các thương gia/doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này. Với dịch vụ TNTX Hải Phòng Port Services được kỳ vọng sẽ trở thành một công ty dịch vụ cảng biển có hệ thống kho lạnh và dịch vụ kho bãi lớn nhất miền Bắc. Đồng thời, hướng tới phát triển và là một trung tâm thực phẩm đông lạnh lớn nhất Việt Nam.

Đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan tới TNTX như: thủ tục hải quan, tác nghiệp tại kho, vận tải hàng hóa, giao hàng tại các cửa khẩu và tái xuất cho bên thứ 3. Từ đó, giúp các doanh nghiệp yên tâm kinh doanh, tạo môi trường hoạt động thuận lợi, linh hoạt.

Dịch vụ tạm nhập tái xuất tại Công ty Cổ phần Dịch vụ cảng Hải Phòng 
Dịch vụ tạm nhập tái xuất tại Công ty Cổ phần Dịch vụ cảng Hải Phòng

1.3. Logistics

Logistics là một quy trình cung cấp các dịch vụ khép kín từ lập kế hoạch và thực hiện vận chuyển, lưu trữ hàng hóa một cách hiệu quả từ điểm xuất xứ tới nơi tiêu thụ. Để cung cấp tốt dịch vụ Logistics tại cảng, Công ty Cổ phần Logistic Sao Đỏ đã đầu tư hệ thống xe tải, xe chuyên dụng, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao,… nhằm mang lại cho khách hàng môi trường kinh doanh tốt, thuận lợi và hiệu quả.

Các dịch vụ mà công ty cung cấp:

  • Vận tải: xe đầu kéo container, xe tải, xe chuyên dụng hàng quá khổ quá tải, xe bồn, xà lan v.v
  • Thủ tục hải quan
  • Đại lý hàng hải
  • Cung cấp vật tư, vật liệu
  • Cung cấp thiết bị và phương tiện xây dựng,…

Với đa dạng các dịch vụ, công ty cung cấp cho khách hàng tối đa nhu cầu về lĩnh vực logistics tại cảng. Qua đó, góp phần mang lại những hiệu quả trong kinh doanh, thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

2. Ưu điểm của dịch vụ cảng Hải Phòng

Hệ thống các dịch vụ cảng Hải Phòng trên khu công nghiệp Nam Đình Vũ (thuộc dự án đầu tư KCN Đình Vũ) được phát triển bởi Tập đoàn Sao Đỏ. Đây là một trong những tập đoàn lớn về lĩnh vực bất động sản công nghiệp, dịch vụ cảng biển được thành lập năm 2002.

Tập đoàn đang đi theo hướng phát triển hạ tầng khu công nghiệp với cảng biển. Nhằm tạo ra hệ sinh thái đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của các nhà đầu tư thứ cấp. Riêng với dịch vụ cảng luôn được doanh nghiệp chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất.

Phân khu cảng biển và logistics rộng gần 200ha với 7 cầu cảng container và hàng tổng hợp. Khu kho ngoại quan có diện tích 13ha. Cả khu kho ngoại quan và logistics đều được đầu tư hạ tầng với tiêu chuẩn hiện đại, đồng bộ.

Đồng thời, Sao Đỏ luôn chú trọng đến chất lượng nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu các lĩnh vực về kho bãi, tạm nhập tái xuất và logistics. Điều này nhằm hỗ trợ các đối tác một cách thuận lợi, hiệu quả.

Bên cạnh đó khu cung cấp các dịch vụ cảng của Sao Đỏ tại Nam Đình Vũ còn có rất nhiều lợi thế về vị trí địa lý. Chính nhờ những thuận lợi này mà giúp cho các doanh nghiệp rút ngắn thời gian vận chuyển, mang tới nhiều ưu thế về giá.

Khu cung cấp dịch vụ cảng tại Nam Đình Vũ có nhiều lợi thế về vị trí địa lý 
Khu cung cấp dịch vụ cảng tại Nam Đình Vũ có nhiều lợi thế về vị trí địa lý

Với những hướng đi đúng đắn và đầu tư bài bản, nghiêm túc dịch vụ cảng và logistics của Công ty Cổ phần Dịch vụ cảng Hải Phòng đang tạo nên những lợi thế “hiếm” dành cho các nhà đầu tư. Trong tương lai đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thiện, phát triển để góp phần đưa khu công nghiệp Hải Phòng trở thành trung tâm dịch vụ cảng biển, logistics tầm cỡ trên khu vực và thế giới. Tạo nên những tiềm năng, lợi thế cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cảng Hải Phòng, các bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline 0965 469469 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469