Dự án khu công nghiệp Hải Phòng lấn biển triệu đô – thu hút nhà đầu tư thứ cấp!

Dự án khu công nghiệp Hải Phòng lấn biển là một bước đi đầy táo bạo trên thị trường bất động sản công nghiệp. Với những hướng đi đúng đắn cùng sự đồng bộ, quy mô, hiện đại dự án này đang trở thành “cơn sốt” và thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tạo nên “mảnh đất vàng” đầy hấp dẫn và hứa hẹn mang đến những đột phá cho nền kinh tế Hải Phòng trong tương lai gần.

1. Khu công nghiệp hải phòng Nam Đình Vũ

Nam Đình Vũ là khu công nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu 4 phân khu chức năng với lợi thế vượt trội về giao thông và hạ tầng logistic. Dự án này đang là khu công nghiệp trọng điểm tại Hải Phòng với quỹ đất lớn, liên tục được mở rộng và đang thu hút đầu tư. Điều đó chứng minh sự thành công của một dự án trăm triệu đô với một tầm nhìn chiến lược lâu dài.

1.1. Giới thiệu dự án khu công nghiệp hải phòng Nam Đình Vũ

Dự án khu công nghiệp Hải Phòng – Nam Đình Vũ có quy mô hơn 1.300ha và hoàn toàn lấn biến. Mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho bán đảo Đình Vũ mênh mông sông nước trước kia. Ban đầu nhiều người đánh giá dự án này là “viển vông”. Nhưng thực tế thì lại chứng minh khả năng thành công cao bởi chi phí và thời gian lấp biển sẽ tối ưu hơn so với đền bù, giải phóng mặt bằng đất nông nghiệp hoặc đất phi nông nghiệp.

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ sẽ là khu tổ hợp phi thuế quan, công nghiệp và cảng biển quy mô lớn, hiện đại bậc nhất nước ta. Cùng với nhiều tiện ích về hạ tầng cơ sở, giao thông sẽ giúp các nhà đầu tư thứ cấp tìm được vị trí đắc địa để tập trung phát triển kinh doanh.

1.2. Thông tin dự án

Đầy đủ thông tin về dự án khu công nghiệp hải phòng Nam Đình Vũ

  • Dự toán đầu tư: 9.000 tỷ đồng
  • Căn cứ pháp lý: Đã hoàn thiện
  • Thời hạn sử dụng: Năm 2059
  • Diện tích: 1.329ha
  • Chủ đầu tư: Sao Đỏ Group
  • Quy hoạch: 4 phân khu chức năng
  • Cơ sở hạ tầng: Sẵn sàng – đồng bộ.
  • Vị trí: Đắc địa về hệ thống kết nối giao thông khi cách trung tâm Hải Phòng 10km, cách cảng nước sâu Lạch Huyện 15km, cách cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 4km, cách sân bay quốc tế Cát Bi 8km.
Vị trí đắc địa của khu công nghiệp hải phòng Nam Đình Vũ
Vị trí đắc địa của khu công nghiệp hải phòng Nam Đình Vũ

1.3. Yếu tố thu hút nhà đầu tư

Dự án bđs công nghiệp tại Hải Phòng – Nam Đình Vũ thu hút các nhà đầu tư bởi những ưu thế nổi bật như:

Chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh

Với mục tiêu đặt lợi ích của các nhà đầu tư thứ cấp lên hàng đầu, dự án Nam Đình Vũ xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Điều này giúp các doanh nghiệp yên tâm và thuận lợi để phát triển sản xuất kinh doanh.

Nam Đình Vũ cung cấp cho các nhà đầu tư thứ cấp chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh
Nam Đình Vũ cung cấp cho các nhà đầu tư thứ cấp chuỗi dịch vụ hoàn chỉnh

4 phân khu chức năng bổ trợ lẫn nhau

Trong khu công nghiệp hải phòng Nam Đình Vũ sở hữu 4 phân khu với chức năng bổ trợ lẫn nhau mang lại tiện ích cực lớn cho doanh nghiệp. Tạo môi trường kinh doanh hoàn chỉnh, đồng bộ.

Các phân khu chức năng gồm: khu cảng biển và hậu cần cảng, khu phi thuế quan, khu cảng dầu khí và hàng lỏng, khu công nghiệp tạo nên chuỗi cung ứng “khép kín”. Giúp các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất, thời gian, chi phí vận chuyển và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới.

Với 4 phân khu với chức năng bổ trợ lẫn nhau Nam Đình Vũ mang lại tiện ích lớn cho các doanh nghiệp
Với 4 phân khu với chức năng bổ trợ lẫn nhau Nam Đình Vũ mang lại tiện ích lớn cho các doanh nghiệp

Ưu đãi thuế quan

Nam Đình Vũ hiện được đánh giá là khu công nghiệp Hải Phòng có ưu đãi đầu tư cao nhất thị trường Việt Nam với ưu đãi kép: Ưu đãi về thuế và ưu đãi từ chủ đầu tư KCN dành cho các nhà đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư sẽ được giảm thuế thu nhập còn 10% trong 15 năm đầu và nhận hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý nhanh chóng và miễn phí.

Dự án đã đi vào hoạt động với mức vốn đầu tư lớn

Hiện dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ đang đi vào hoạt động và thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Một số dự án lớn như:

Việc các nhà đầu tư liên tiếp đầu tư tại dự án Nam Đình Vũ cho thấy được tiềm năng cực lớn của dự án này. Từ đó, ngày càng nâng tầm vị thế của Nam Đình Vũ nói riêng và các dự án dự án khu công nghiệp tại Hải Phòng nói chung. Ngoài ra sự góp mặt của các Tập đoàn lớn sẽ là tiền đề vững mạnh để nâng cao nguồn thu cho thành phố và phát triển kinh tế địa phương.

 Khu công nghiệp Nam Đình Vũ đẩy nhanh tiến độ san lấp quỹ đất trống để đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư
Khu công nghiệp Nam Đình Vũ đẩy nhanh tiến độ san lấp quỹ đất trống để đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư

2. Khu công nghiệp hải phòng Deep C

Deep C cũng là một trong những khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng. Với vị trí khá thuận lợi cùng quy mô rộng, tổ hợp khu công nghiệp Deep C Hải Phòng là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư.

Như vậy, những dự án khu công nghiệp Hải Phòng luôn được đánh giá cao về sự hiện đại, đồng bộ và tiện ích. Đặc biệt là dự án lấn biển triệu đô Nam Đình Vũ – điểm đầu tư sáng, vô cùng hấp dẫn tại Hải Phòng. Với tầm nhìn chiến lược cùng những hướng đi đúng đắn và đặc biệt chú trọng tới lợi ích của các nhà đầu tư, Nam Đình Vũ hứa hẹn sẽ mang lại sự ổn định, phát triển cho các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về dự án khu công nghiệp Hải Phòng, các bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline 0965 469469 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469