Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ – Gaw NP Capital

Giới thiệu về Gaw NP Capital

Gaw NP Capital (Hong Kong) là nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm nhà xưởng và nhà kho xây sẵn chất lượng cao (RBF và RBW), nhà xưởng, nhà kho xây theo nhu cầu (BTS).

Chủ đầu tư Gaw NP Capital tập trung phát triển những dòng sản phẩm bất động sản cao cấp có vị trí chiến lược, cung cấp giải pháp xanh và bền vững tại các dự án. Tại Việt Nam, Công ty lên kế hoạch rót từ 200 đến 500 triệu USD vốn vào lĩnh vực bất động sản, đặt mục tiêu mở rộng danh mục đầu tư bất động sản từ 49 ha đến 100 ha trong năm 2022. Và dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ là một phần của chiến lược này.

Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ của Gaw NP Capital 

Sáng ngày 27/9, Gaw NP Industrial (thuộc Gaw NP Capital) tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tại KCN Nam Đình Vũ. Dự án sẽ cung cấp đa dạng các giải pháp nhà xưởng và nhà kho xây sẵn với quy mô gần 17 ha đất, diện tích xây dựng hơn 100.000 m2, tổng vốn đầu tư của dự án lên đến 38,5 triệu USD, đáp ứng đủ sự gia tăng của chuỗi cung ứng. Dự kiến GNP Nam Đình Vũ sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 7/2023.

Lễ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tai KCN Nam Đình Vũ

Về lý do Gaw NP Capital lựa chọn Khu công nghiệp Nam Đình Vũ là nơi xây dựng và phát triển dự án này, bà Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc Cho thuê và Quản lý tài sản tại Gaw NP Capital cho biết: “Chúng tôi chọn Khu công nghiệp Nam Đình Vũ vì đây là nơi kết nối giao thông trong nước và quốc tế với ưu đãi đặc biệt về thuế ở Việt Nam”. Hơn nữa, bà Thảo còn chia sẻ thêm: “Để đạt được mục tiêu xanh và bền vững lâu dài, GNP Nam Đình Vũ sẽ cung cấp điện mặt trời mái nhà và đạt Chứng chỉ EDGE”.

Nam Đình Vũ – Khu công nghiệp có vị trí giao thương đắc địa

Bà Trần Thị Tố Loan, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Đỏ cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Gaw NP Capital chọn Khu công nghiệp Nam Đình Vũ cho dự án mới của họ. Khu Công nghiệp của chúng tôi là một nơi lý tưởng cho dự án này vì được miễn thuế thu nhập trong bốn năm đầu và miễn 100% phí sử dụng đất”.

Dự án Trung tâm GNP Nam Đình Vũ sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ này sẽ là một động lực thúc đẩy thị trường. Với tiềm năng đó, dự án sẽ thu hút đầu tư của nhiều chủ doanh nghiệp trong các lĩnh vực như ô tô, điện tử, hậu cần, FMCG và thương mại điện tử. Những yếu tố này cùng với các ưu đãi về thuế sẽ thu hút các nhà đầu tư và khách thuê uy tín trong và ngoài nước. Khu công nghiệp Nam Đình Vũ cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn thiện để hỗ trợ Gaw NP tiếp cận các nhà đầu tư quy mô nhỏ.

Phát biểu tại lễ khởi công ngày 27/9 vừa qua, ông Thomas Thang, Phó Tổng Giám đốc quỹ đầu tư Gaw NP Capital cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng dự án GNP Nam Đình Vũ sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp cấp tiến đang tìm kiếm một môi trường đầu tư thuận lợi để phát triển kinh doanh trong tương lai và các doanh nghiệp quy mô nhỏ có nhu cầu thuê nhà xưởng, kho bãi tại Hải Phòng”.

Dự án Trung tâm GNP Nam Đình Vũ

Ông Thomas Thang, Phó Tổng Giám đốc quỹ đầu tư Gaw NP Capital phát biểu tại lễ khởi công

 

Ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cũng khẳng định: “Dự án GNP Nam Đình Vũ đã tạo ra một mô hình mới, xây các nhà kho cho các doanh nghiệp đến đầu tư có thể thuê làm các nhà xưởng, làm logistics”.

Buổi lễ khởi công dự án Trung tâm GNP Nam Đình Vũ của Nhà đầu tư Gaw NP Capital đã diễn ra thuận lợi. Nam Đình Vũ cam kết sẽ hỗ trợ, đồng hành với nhà đầu tư để dự án GNP Nam Đình Vũ sớm đi vào hoạt động.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469