Khu công nghiệp Hải Phòng nào được ưu đãi đầu tư cao nhất?

Cho đến thời điểm hiện tại, Nam Đình Vũ là khu công nghiệp Hải Phòng có ưu đãi đầu tư kép hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp. Những ưu đãi đặc biệt này không chỉ tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi mà còn mở ra nhiều cơ hội mở để các nhà đầu tư phát triển bền vững, phát triển BĐS công nghiệp Hải Phòng.

1. Khu công nghiệp Nam Đình Vũ – “ưu đãi đầu tư kép” hấp dẫn nhà đầu tư

Với những ưu đãi đầu tư cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay Nam Đình Vũ xứng đáng là điểm đến hấp dẫn nhằm phát triển KCN tại Hải Phòng cho các nhà đầu tư.

Ưu đãi về thuế

Thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp trong thời gian đầu mới thành lập, Nam Đình Vũ đã áp dụng những chính sách thuế cực hấp dẫn.

  • Những ưu đãi chung về thuế theo quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam.
  • Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp được giảm còn 10% trong 15 năm được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có doanh thu. Các năm tiếp theo thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp là 20%.
  • Miễn 4 năm tiền thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư.
  • Miễn 100% tiền thuê đất trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Ngoài những ưu đãi về thuế trên, Nam Đình Vũ còn linh hoạt điều chỉnh giá thuê đất, các điều khoản thanh toán…. để tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư tiếp cận một môi trường kinh doanh thuận lợi, tiện ích. Cùng với những ưu đãi về thuế, các nhà đầu tư sẽ an tâm tập trung sản xuất kinh doanh và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Ưu đãi về thuế cực lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp 
Ưu đãi về thuế cực lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp

Ưu đãi đặc biệt của khu công nghiệp

Không chỉ mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích về giá trị kinh tế, Nam Đình Vũ còn hỗ trợ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục pháp lý miễn phí, trong thời gian sớm nhất.

  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ưu đãi này giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí làm thủ tục pháp lý và sớm đi vào sản xuất, kinh doanh để nắm bắt tốt các cơ hội trên thị trường.

Nam Đình Vũ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục pháp lý miễn phí, trong thời gian sớm nhất
Nam Đình Vũ giúp các doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục pháp lý miễn phí, trong thời gian sớm nhất

Những ưu đãi về miễn thuế sử dụng đất, tiền thuê đất hay chi phí làm thủ tục pháp lý trên, Nam Đình Vũ đã thay doanh nghiệp nộp cho các cơ quan nhà nước. Vì vậy, khi lựa chọn khu công nghiệp Nam Đình Vũ các doanh nghiệp được hưởng những lợi ích cực lớn mà chủ đầu tư mang lại.

2. Khu công nghiệp Nam Đình Vũ – lựa chọn số 1 của nhà đầu tư thứ cấp

Ngoài ưu đãi đầu tư kép, Nam Đình Vũ còn thu hút các nhà đầu tư thứ cấp bởi những yếu tố cực thuyết phục sau:

4 phân khu chức năng tổng hợp

Nam Đình Vũ sở hữu 4 phân khu chức năng tổng hợp đa dịch vụ, bổ trợ lẫn nhau như: khu cảng biển và hậu cần cảng, khu phi thuế quan, khu cảng dầu khí và hàng lỏng, khu công nghiệp. mang lại tiện ích cực lớn cho doanh nghiệp.

Từ đó, tạo nên chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất, thời gian, chi phí vận chuyển và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới.

Vị trí vàng

Nam Đình Vũ là khu công nghiệp có vị trí “vàng” với lợi thế vô cùng đắc địa. Kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố Hải Phòng, Sân bay Cát Bi hệ thống đường sắt, gần cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, gần cảng nước sâu Lạch Huyện, sở hữu cảng hàng lỏng,…

Với vị trí vàng này khu công nghiệp Nam Đình Vũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận tải rất lớn và tiết kiệm thời gian cung ứng hàng hóa ra ngoài thị trường.

Hỗ trợ doanh nghiệp với dịch vụ hữu ích và giá tốt nhất

Các dịch vụ mà Nam Đình Vũ luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp như: dịch vụ hải quan tại chỗ, logistics, cung cấp năng lượng cho sản xuất LPG, LNG, hỗ trợ tuyển dụng lao động. Cùng với chi phí dịch vụ vô cùng tối ưu, Nam Đình Vũ mang lại sự tiện ích, thuận lợi để các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh.

Nam Đình Vũ là một trong những khu công nghiệp được đánh giá cao về vị trí đắc địa, tạo thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển kinh doanh
Nam Đình Vũ là một trong những khu công nghiệp được đánh giá cao về vị trí đắc địa, tạo thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển kinh doanh

Với nhiều những ưu đãi đầu tư kép hấp dẫn và các lợi thế đặc biệt, Nam Đình Vũ (thuộc cụm khu công nghiệp Đình Vũ) được đánh giá là điểm sáng tiêu biểu trong các khu công nghiệp Hải Phòng. Khu công nghiệp vẫn đang tiếp tục mở rộng quỹ đất, thu hút đầu tư và tạo ra môi trường kinh doanh đầy thiện cảm, sự lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư thứ cấp muốn phát triển KCN Hải Phòng.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469