Nam Đình Vũ lọt top Những khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022

Nam Đình Vũ sở hữu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, vị trí đắc địa và được thành lập bởi đơn vị bất động sản hàng đầu – Tập đoàn Sao Đỏ, Nam Đình Vũ tự hào lọt Top những khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022. Đó chính là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Sao Đỏ và sự tin tưởng của các nhà đầu tư thứ cấp. 

1. Thông tin về cuộc bình chọn

Theo Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đăng bài ngày 29/07/2022, nhằm vinh danh các khu công nghiệp tiêu biểu, chất lượng, được đánh giá cao, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã thực hiện chương trình bình chọn “Khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022”. 

Mục tiêu của cuộc bình chọn

Đây chính là một trong những chương trình hữu ích giúp các nhà đầu tư bất động sản công nghiệp có cơ hội học hỏi, nâng cao chất lượng hạ tầng, tính bền vững của các khu công nghiệp. Đồng thời, qua cuộc bình chọn này cũng giúp các nhà đầu tư thứ cấp tìm hiểu và đưa ra được địa điểm đầu tư phù hợp nhất.

Kết quả của cuộc bình chọn

Sau quá trình đánh giá cẩn trọng, minh bạch, chiều 26/8/2022, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 12 khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022. Cũng trong chiều ngày 26/8/2022, Ban tổ chức đã thực hiện trao giấy chứng nhận khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022 và 4 khu công nghiệp đạt các danh hiệu chuyên đề: Khu công nghiệp có hạ tầng an sinh tiêu biểu; Khu công nghiệp thân thiện với môi trường; Khu công nghiệp có hạ tầng công nghiệp và logistics đồng bộ. 

Trong đó, khu công nghiệp Nam Đình Vũ tự hào khi được vinh danh với 2 danh hiệu:

  • Khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022 
  • Danh hiệu chuyên đề – Khu công nghiệp có hạ tầng công nghiệp và logistics đồng bộ. 

Tập đoàn Sao Đỏ -

Đại diện của Tập đoàn Sao Đỏ, chủ đầu tư khu công nghiệp Nam Đình Vũ nhận bằng khen và kỷ niệm chương với danh hiệu khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022 

Tập đoàn Sao Đỏ -

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ tiếp tục được vinh danh với danh hiệu chuyên đề – Khu công nghiệp có hạ tầng công nghiệp và logistics đồng bộ. 

2. Thông tin về khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Khu công nghiệp Hải Phòng – Nam Đình Vũ vô cùng tự hào khi được vinh danh với hai danh hiệu trong cuộc bình chọn “Khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022”. Đó là sự nỗ lực rất lớn và những hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư Tập đoàn Sao Đỏ. Với những lợi thế về vị trí địa lý, sự đồng bộ, hiện đại của hạ tầng kỹ thuật và xu hướng triển khai mô hình tích hợp logistics vào khu công nghiệp, Nam Đình Vũ đã trở thành một trong những điểm sáng về bất động sản được nhiều nhà đầu tư thứ cấp lựa chọn. 

  • KCN duy nhất có cảng biển quốc tế nội khu – Cảng Nam Đình Vũ – nơi cửa ngõ thông ra biển của Hải Phòng.
  • Vị trí chiến lược – nằm tại trung tâm Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hải Phòng và kết nối giao thông đường sắt, đường biển, đường bộ khác.
  • Nam Đình Vũ là KCN duy nhất tại Việt Nam sở hữu 4 phân khu chức năng tiện ích, đồng bộ và bổ trợ tối đa lẫn nhau: Khu cảng biển và kho bãi logistics; Khu cảng dầu khí và hàng lỏng; Khu đất công nghiệp và Kho bãi phức hợp.
  • Tập trung được nhiều dự án nhà kho xây sẵn hiện đại, nhà xưởng thông minh và sắp tới Nam Đình Vũ sẽ chào đón dự án “kỳ lân” – trung tâm kho vận logis united. Giúp cho các doanh nghiệp giảm rất nhiều chi phí và rủi ro trong vận chuyển, cung ứng hàng hóa. Từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh tại các đơn vị và tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Với rất nhiều lợi thế cùng với những hướng đi đúng đắn, Nam Đình Vũ quyết tâm trở thành khu vực trọng điểm kinh tế biển của cả nước và là trung tâm hệ thống kho vận và dịch vụ logistic Quốc gia của thành phố Hải Phòng vào năm 2025. 

Tập đoàn Sao Đỏ -

Nam Đình Vũ lọt Top những khu công nghiệp tiêu biểu năm 2022 không chỉ là niềm tự hào của Tập đoàn Sao Đỏ mà còn là niềm tự hào của thành phố Cảng. Nam Đình Vũ đã góp phần nâng tầm bất động sản công nghiệp Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung, giúp các nhà đầu tư thứ cấp có một cái nhìn đầy thiện cảm với bất động sản công nghiệp Việt nam trong tương lai. 

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469