QUỐC TẾ THIẾU NHI Ý NGHĨA VỚI NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Vào chiều ngày 29/05/2020, đoàn CBCNV của Tập đoàn Sao Đỏ – Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng đã tổ chức buổi tặng quả cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy.

Xúc động trước những cảnh đời không may mắn

Trong sự kiện, đoàn đã đến thăm trực tiếp 3 gia đình đặc biệt khó khăn. Những cháu bé hiện đang sống trong hoàn cảnh thiếu thốn. Có bé rời xa vòng tay cha mẹ từ rất sớm, sống cùng ông bà già yếu với khoản sinh hoạt phí ít ỏi. Đoàn cũng đặc biệt thương cảm trước trường hợp cháu bé Đào Quang Cường Thịnh – cái tên chất chứa nhiều hy vọng về một cuộc sống khỏe mạnh, nhưng lại nhiễm di chứng chất độc màu da cam qua nhiều thế hệ, đã cướp mất khả năng tự di chuyển của em.

Những món quà san sẻ mang nhiều tình cảm
Những món quà san sẻ mang nhiều tình cảm

Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức chương trình trao quà cho 47 trường hợp khác cùng với UBND huyện Kiến Thụy tại Sân Nhà văn hóa thiếu nhi Huyện. Chương trình diễn ra với mong muốn mang đến cho các em nhỏ niềm vui trong ngày lễ của mình. Cùng chia sẻ một phần nào gánh nặng kinh tế với gia đình của các em.

Sự kiện ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của các đại biểu phía Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng
Sự kiện ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của các đại biểu phía Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng

* Ông Lê Hồng Cẩm – Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng

* Ông Hoàng Văn Thắng – Phó GĐ kiêm Chủ tịch Quỹ thiện Nguyện Đông Hành và Sẻ Chia – HPS Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng

* Và toàn thể CBCNV cùng các con của Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng và Công ty CP Logistics Sao Đỏ, Công ty TNHH MTV PTM Container.

Hoạt động cho ngày Tết thiếu nhi tại Tập đoàn Sao Đỏ
Hoạt động cho ngày Tết thiếu nhi tại Tập đoàn Sao Đỏ

Tổng kinh phí cho chương trình lần này là sự đóng góp của 3 Công ty gồm: Công ty CP Dịch vụ Cảng Hải Phòng, Công ty Logistics Sao Đỏ, Ông ty PTM và trích một phần từ quỹ thiện nguyện Đồng Hành và Sẻ Chia HPS. Tập đoàn Sao Đỏ luôn trân trọng và đầu tư vào các hoạt động chia sẻ với cộng đồng, chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp, ấm áp và bền vững.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469