Tập đoàn Sao Đỏ hỗ trợ xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn Sao Đỏ đã triển khai chuỗi sự kiện hỗ trợ xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Đây chính là một trong những sự kiện mang tính cộng đồng, có giá trị nhân văn cao và là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. 

1. Chủ trương hỗ trợ xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tập đoàn Sao Đỏ

Với tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, Tập đoàn Sao Đỏ đã thực hiện chuỗi sự kiện hỗ trợ xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù chỉ là phần đóng nhỏ cho xã hội, nhưng Sao Đỏ tin rằng hành động này sẽ giúp lan tỏa những điều tích cực tới cộng đồng, giúp mỗi con người nhìn nhận và có những hành động thiết thực, tiếp nối truyền thống ông cha “lá lành đùm lá rách”.

Ý nghĩa thiết thực nhất của chương trình hỗ trợ xây nhà cho các gia đình khó khăn chính là giúp đỡ kịp thời các gia đình không đủ điều kiện, có được một ngôi nhà kiên cố, che mưa che nắng để yên tâm lao động, sản xuất và cố gắng để cuộc sống tốt đẹp hơn. Hành động này, như một ngọn lửa thổi thắp sáng cuộc sống, thắp sáng ước mơ, hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho những gia đình khó khăn.

Chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập này không chỉ mang lại điều tốt đẹp cho các gia đình được hỗ trợ, mà Tập đoàn Sao Đỏ cũng nhận được những giá trị của nhân văn lớn. 

40-Sao Đỏ hỗ trợ xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chủ trương hỗ trợ xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tập đoàn Sao Đỏ

2. Tiến độ chuỗi sự kiện ủng hộ kinh phí xây nhà của tập đoàn Sao Đỏ

Với mong muốn sự giúp đỡ đến được tận tay và nhanh nhất cho các hộ gia đình nghèo khó, Tập đoàn Sao Đỏ đã thực hiện bàn giao kinh phí và giao nhà chỉ trong hơn một tháng. 

  • Có rất nhiều gia đình được Tập đoàn Sao Đỏ bàn giao kinh phí tháng 6 và đến tháng 7 đã hoàn thiện và bàn giao nhà trước mùa mưa bão sắp đến. 
  • Tính đến cuối tháng 7/2022, Sao Đỏ đã trao tặng thành công kinh phí xây dựng cho 11 ngôi nhà trên địa bàn thành phố Hải Phòng: 4 hộ tại Quận Dương Kinh, 2 hộ tại huyện Thuỷ Nguyên, 2 hộ tại Quận Hải An, 1 hộ tại huyện Kiến Thuỵ và 2 hộ tại huyện An Lão.

Cụ thể: 

  • Ngày 09/6/2022: Sao Đỏ ủng hộ kinh phí xây nhà cho 4 hộ gia đình tại quận Dương Kinh. 
  • Ngày 21/6/2022: Buổi trao tặng kinh phí xây nhà cho 4 hộ gia đình tại quận Hải An và thị trấn Minh Đức
  • Ngày 22/7/2022: Trao tặng kinh phí ủng hộ xây nhà cho gia đình chị Phạm Thị Anh tại xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy. 
  • Ngày 29/7/2022: Sao Đỏ trao tặng kinh phí ủng hộ xây nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Luyến tại quận Hải An. 
15 Chủ trương hỗ trợ xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tập đoàn Sao Đỏ
Buổi trao tặng kinh phí xây nhà cho 4 hộ gia đình tại quận Hải An và thị trấn Minh Đức

Những hành động thiết thực và kịp thời của Tập đoàn Sao Đỏ khi khi hỗ trợ xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đánh giá rất cao. Qua chuỗi sự kiện này Sao Đỏ mong muốn góp phần nhỏ để cải thiện cuộc sống của những hộ nghèo và nâng cao ý thức cộng đồng, tương trợ lẫn nhau..

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469