Trao Giải Cuộc Thi Viết “20 Năm Sao Đỏ Trong Tôi”

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm ngày thành lập Tập Đoàn Sao Đỏ – Chủ đầu tư KCN Nam Đình Vũ, cuộc thi viết “20 năm Sao Đỏ trong tôi” đã được khởi động từ ngày 15/09 và kết thúc nhận bài vào ngày 10/10/2022. Trong Sự Kiện tri ân Nội Bộ vào tối ngày 15/10/2022 tại Bãi Biển Quốc tế Đồi Rồng – Đồ Sơn, Chủ tịch Tập Đoàn: Trần Văn Thắng đã trao giải cho các tác giả xuất sắc nhất, tổng giá trị giải thưởng lên tới 140tr đồng.

Sau gần 1 tháng diễn ra, các cá nhân đang làm việc tại Tập Đoàn Sao Đỏ và các công ty thành viên đã có dịp được chia sẻ những góc nhìn và cảm nhận của mình về Sao Đỏ. Mỗi người có những cảm xúc riêng, ấn tượng riêng nhưng trên tất cả, văn hóa và hình ảnh con người Sao Đỏ hiện lên rõ nét trong tất cả các bài dự thi. Đó chính là hình ảnh 1 mái nhà chung mà ở nơi ấy, những con người trước đây ở nhiều môi trường khác nhau giờ đây đã tụ hội để cùng chung sức xây dựng và phát triển, như cách kiến tạo nên chính tương lai của mình.

Sao Đỏ 20 năm qua đã chứng minh sự kiên trì và bền bỉ trong việc hướng đến mục tiêu mà ngay từ đầu thành lập Tập Đoàn đã xác định “Trở thành 1 tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành nghề nhưng mang đẳng cấp Quốc Tế”. Trong hành trình đó, Con Người là yếu tố mà chúng tôi đặc biệt coi trọng. Những con người Sao Đỏ sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 20 năm qua, hôm nay và cùng nhau viết lên những cảm xúc của 25 năm, 30 năm và nhiều hơn thế.

Một lần nữa xin chúc mừng các Tác Giả đã đạt giải!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải Nhất: Anh Phạm Đức Toàn – Phòng Đầu Tư Tập Đoàn và 2 Giải Nhì: Chị Mạc Lê Dung & Nguyễn Thúy Hà – Phòng Kế Toán Tập Đoàn

Xem tác phẩm đạt giải Nhất tại đây

 

 

Các Tác Giả được Giải Ba  & Giải Khuyến Khích

 

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469