Sao đỏ Group

Sao Đỏ vốn là biểu tượng của ngôi sao hôm trên bầu trời, tín hiệu  tự nhiên cho những tàu thuyền dựa vào để định vị hướng đi giữa biển khơi rộng lớn. Khởi sinh từ ý nghĩa này, Sao Đỏ được thành lập giữa lúc thị trường bất động sản đầy thách thức. Lý tưởng kiến tạo nên những vùng đất mới làm giàu đẹp cho quê hương bằng tư duy đầu tư khác biệt. Đó chính là ngôi sao sáng tượng trưng cho Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực  dẫn đường cho Sao Đỏ đi đến thành công và phát triển bền vững.

Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho định hướng phát triển theo mô hình đa ngành nghề của Công ty trong nền kinh tế đang hội nhập ngày một sâu rộng. Năm cánh ngôi sao không đều nhau để nói rằng: nhiều ngành nghề với những tỷ trọng khác nhau, nhưng chủ yếu nhất và chiếm tỷ trọng lớn nhất đó là lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, khu công nghiệp thể hiện trên cánh sao dài nhất.

Cụm chữ “SAODO GROUP” nói lên mô hình hoạt động của chúng tôi – mô hình tập đoàn trong đó mỗi Công ty con, Công ty thành viên sẽ là một mảnh ghép, một vai trò khác nhau để tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo.

Màu đỏ của logo là màu luôn ẩn chứa trong đó sức sống mãnh liệt, biểu hiện của sự may mắn và cũng là màu của hy vọng, của niềm tin – chữ tín – một nguyên tắc quý hơn vàng của chúng tôi. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để điều chỉnh hành vi của mình, đồng thời cũng khẳng định luôn đồng hành và hỗ trợ để tạo nên sự thành công của khách hàng.

Tất cả các yếu tố trên đã góp phần xây dựng nên logo của một thương hiệu mang tên Sao Đỏ. Tập đoàn Sao Đỏ – một vì sao trong muôn triệu vì sao, nhưng sẽ là vì sao đẹp nhất và sáng nhất.