Chủ đầu tư KCN hải phòng lớn và uy tín

 Năng lực của chủ đầu tư kcn hải phòng sẽ góp phần quyết định chất lượng bất động sản công nghiệp. Với những chủ đầu tư kcn hải phòng có tâm, có tầm nhìn chiến lược sẽ mang đến cho các doanh nghiệp môi trường kinh doanh tiện ích, nhiều ưu đãi hấp dẫn để nâng cao năng lực cạnh tranh cho nền tảng phát triển bền vững.

1. Danh sách chủ đầu tư kcn hải phòng

 Sau đây là một số những chủ đầu tư kcn hải phòng uy tín với vốn đầu tư 100% của cổ đông trong nước. Các chủ đầu tư kcn hải phòng này đã góp phần hình thành nên những khu công nghiệp đồng bộ, nhiều lợi thế, tạo sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư thứ cấp trong và ngoài nước, góp phần quan trọng nâng tầm vị thế Hải Phòng trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Chủ đầu tư

Khu công nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Sao Đỏ

Nam Đình Vũ

Tập đoàn phát triển khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng

Tràng Duệ

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Minh Phương

Khu công nghiệp MP Đình Vũ

2.Tập đoàn Sao Đỏ – một trong những chủ đầu tư KCN Hải Phòng nhiều uy tín và chuyên nghiệp.

 Tập đoàn Sao Đỏ được thành lập vào năm 2002. Sau 20 năm hình thành và phát triển Sao Đỏ đã trở thành một trong những biểu tượng về Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành đẳng cấp quốc tế và được đánh giá là một trong những chủ đầu tư kcn hải phòng uy tín.

 Tập đoàn chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đô thị và đặc biệt thành công với các dự án kcn hải phòng và về đất công nghiệp, cảng biển, dịch vụ cảng,… Tiêu biểu trong đó phải kể đến khu phi thuế quan, cảng biển và khu công nghiệp Nam Đình Vũ.

 Với tầm nhìn chiến lược “Tiến ra biển lớn” chủ đầu tư kcn hải phòng  – Tập đoàn Sao Đỏ đã xây dựng khu công nghiệp Nam Đình Vũ lấn biển với quy mô 1.329ha. Dự án được đánh giá là vô cùng táo bạo nhưng thực tế cho thấy Nam Đình Vũ có lợi thế đặc biệt về chi phí và thời gian giải phóng mặt bằng.

 Cùng với quy hoạch đồng bộ của cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông nội khu, điện, nước, xử lý nước thải, cảng hàng lỏng,…mang lại sự tiện ích, thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy, khu công nghiệp Nam Đình Vũ được nhiều chuyên gia, nhà đầu tư có tầm nhìn đánh giá cao và đang tạo nên cơn sốt tại thị trường đầu tư kcn hải phòng.

chu-dau-tu-bds-hai-phong
Tập đoàn Sao Đỏ – Điểm sáng đầu tư kcn Hải Phòng

Trong các chủ đầu tư KCN hải phòng, Tập đoàn Sao Đỏ đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường đầu tư kcn Hải Phòng. Những dự án kcn hải phòng hấp dẫn, nhiều lợi thế như Nam Đình Vũ chính là thước đo cho sự uy tín và tầm nhìn của một Tập đoàn thuần Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Xem thêm:

Dịch vụ cảng Hải Phòng

Tập Đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – Chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín

Dấu ấn tập đoàn bất động sản hải phòng

Từ khóa: chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp. chủ đầu tư bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư bđs kcn, tập đoàn đầu tư bđs kcn, tập đoàn tư nhân hải phòng, kho bãi ngoại quan sao đỏ, đầu tư kcn hải phòng, dự án kcn hải phòng.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469