Doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp lớn tại Hải Phòng

Bất động sản khu công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây và được dự báo sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu cho thị trường bất động sản. Việc doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp sở hữu các khu công nghiệp chất lượng cao trở thành một điểm cộng.

BĐS khu công nghiệp – Điểm hấp dẫn các nhà đầu tư

Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), bất động sản khu công nghiệp tiếp tục được đánh giá là phân khúc tăng trưởng tốt. Phân khúc này tiếp tục là điểm tựa sản xuất kinh doanh mới của các doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao. Bên cạnh đó, trên thực tế đánh giá về phân khúc bất động sản công nghiệp, Việt Nam được định vị là nơi tiềm năng để mở rộng sản xuất và nổi lên như một điểm sáng cho sự dịch chuyển chuỗi cung ứng và logistics ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

doanh nghiệp bds khu công nghiệp
Bất động sản khu công nghiệp đang là “điểm đỏ” hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Cùng với đó, hạ tầng giao thông tại các khu công nghiệp được các doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp xúc tiến đầu tư và triển khai ngày càng hiện đại, đồng bộ cùng dịch vụ phụ trợ ngày càng cải thiện mang đến môi trường đầu tư kinh doanh lành mạnh. Nguồn cung bất động sản khu công nghiệp đang được chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc ở cả hai miền: miền Bắc và miền Nam.

Nhiều dự án đầu tư khu công nghiệp mới đã được chấp thuận chủ trương đầu tư và bắt đầu triển khai các giai đoạn tiếp theo. Các thủ tục pháp lý cho các khu công nghiệp cũng đang được chính quyền địa phương, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận, hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. Các yếu tố này giúp bất động sản khu công nghiệp tiếp tục duy trì được vị thế và tăng trưởng trong thời gian tới.

Nguồn cung bất động sản công nghiệp sẽ như thế nào?

Tiềm năng tăng trưởng của lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp là rất lớn. Trong khi đó, nguồn cung trong ngắn hạn khó tăng nhanh bởi các khu công nghiệp mới được chấp thuận chủ trương đầu tư, điều chỉnh theo Nghị định 35/2022/NĐ-CP (ban hành ngày 28/5/2022).

doanh nghiệp bất động sản khu công nghiệp
Bđs khu công nghiệp có tiềm năng tăng trưởng rất lớn

Năm 2023, số liệu của CBRE ghi nhận các khu công nghiệp khu vực phía Bắc ghi nhận tỷ lệ lấp đầy trung bình đạt 81%, phía Nam đạt 92%. Quy hoạch đất công nghiệp tại một số địa phương đang gặp khó khăn do vấn đề về định giá đất, chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất khu công nghiệp. Do đó, nguồn cung đất khu công nghiệp có thể tăng chậm, ít nhất cho tới cuối năm 2024. Đây sẽ là cơ hội cho các khu công nghiệp có sẵn quỹ đất cho thuê lớn khi tận dụng được cơ hội thị trường, ít cạnh tranh khi nguồn cung còn hạn chế.

Theo báo cáo của Công ty tư vấn bất động sản toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL), đến cuối năm 2024, tổng nguồn cung bất động sản công nghiệp trọng điểm dự kiến đạt 1,4 triệu m2, gấp 1,3 lần nguồn cung năm 2023. Diện tích lấp đầy tăng trưởng tích cực so với năm 2023. Theo đó, miền Bắc dự kiến chào đón nguồn cung bất động sản công nghiệp và hậu cần mới lên tới 322.000 m2. 

Cùng với đó, theo Cushman & Wakefield, nguồn cung mới đất khu công nghiệp ở miền Nam sẽ gia tăng không ngừng trong giai đoạn 2024 – 2026 và dự báo sẽ vào khoảng 6.100 ha, giải quyết được tình trạng hạn chế về quỹ đất công nghiệp.

Sao Đỏ Group – Top doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp lớn nhất Hải Phòng

Tập đoàn Sao Đỏ là doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp lớn nhất Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản công nghiệp. Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản khu công nghiệp, khách hàng là các doanh nghiệp, nhà đầu tư với yêu cầu ngày càng cao về mặt bằng sạch, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, khả năng kết nối giao thông, những ưu đãi đầu tư thì tập đoàn Sao Đỏ (chủ đầu tư khu công nghiệp Nam Đình Vũ) đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ xúc tiến, cung cấp những tiện ích, giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư. 

doanh nghiệp bđs kcn
Khu công nghiệp Nam Đình Vũ – Dự án tiêu biểu của Sao Đỏ Group – Doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp lớn Hải Phòng

Bên cạnh đó, Sao Đỏ Group còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho nhà đầu tư bao gồm thủ tục pháp lý liên quan như các giấy phép cần thiết liên quan tới doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp, đảm bảo an ninh, trật tự bên ngoài khu vực… Bởi vậy, các doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp chỉ cần làm việc với Sao Đỏ Group để hoàn tất toàn bộ những thủ tục cần thiết từ khảo sát, lập dự án đến xây dựng vận hành và đi vào sản xuất kinh doanh.

Chủ đầu tư khu công nghiệp Nam Đình Vũ – Tập đoàn Sao Đỏ mong muốn xây dựng bất động sản khu công nghiệp trở thành “mái nhà” chung chodoanh nghiệp BĐS khu công nghiệp, là khu vực cạnh tranh lành mạnh và sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, để gia tăng sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp, tập đoàn Sao Đỏ tích cực đẩy nhanh tiến độ các dự án quan trọng, triển khai mở rộng liên doanh, liên kết với các đối tác trong các lĩnh vực liên quan để gia tăng sức cạnh tranh và hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Xem thêm:

4 tiêu chí lựa chọn chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp uy tín

Tập Đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – Chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín

Dấu ấn tập đoàn bất động sản hải phòng

Từ khóa: chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp. chủ đầu tư bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư bđs kcn, tập đoàn đầu tư bđs kcn, tập đoàn tư nhân hải phòng, kho bãi ngoại quan sao đỏ, doanh nghiệp BĐS khu công nghiệp

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469