Danh sách các doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng về đầu tư bất động sản công nghiệp

Danh sách các doanh nghiệp lớn Hải Phòng về đầu tư bất động sản công nghiệp với vốn đầu tư 100% của cổ đông trong nước sau đây sẽ là biểu tượng, niềm tự hào của chúng ta về doanh nghiệp Việt tại Hải Phòng. Đó đều là những đơn vị với các dự án công nghiệp lớn, giàu tiềm năng phát triển, có sức ảnh hưởng và những đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà.

1. Một trong các doanh nghiệp lớn Hải Phòng – Tập đoàn Sao Đỏ

Tập đoàn Sao Đỏ được thành lập vào năm 2002. Sau 20 năm hình thành và phát triển Sao Đỏ đã trở thành một trong những biểu tượng về Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành đẳng cấp quốc tế và cũng là doanh nghiệp lớn Hải Phòng đáng chú ý nhất. Trong Tập đoàn có nhiều công ty thành viên và các công ty liên kết. Mỗi công ty là một mảnh ghép quan trọng, tạo nên một khối thống nhất, một tiền đề vững chắc để đưa Tập đoàn phát triển vươn xa.

Tập đoàn Sao Đỏ đã có rất nhiều dự án nổi bật, thành công với vốn đầu tư lớn. Cụ thể:

Dự án

Tổng vốn đầu tư 

Khu phi thuế quan, cảng biển và khu công nghiệp Nam Đình Vũ

9.000 tỷ đồng

Dự án kho ngoại quan Sao Đỏ

430 tỷ đồng

Dự án cảng Nam Đình Vũ

6.000 tỷ đồng

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đô thị và đặc biệt thành công với các dự án về đất công nghiệp, cảng biển, dịch vụ cảng,… Tiêu biểu trong đó phải kể đến khu phi thuế quan, cảng biển và khu công nghiệp Nam Đình Vũ.

Với dự án này Tập đoàn Sao Đỏ đang chứng minh được sự thành công khi phát triển đa ngành, đa dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp tổng thể tạo nên môi trường kinh doanh vô cùng thuận lợi. Góp phần đẩy mạnh kinh tế tại thành phố hoa phượng đỏ.

Đối tác tiêu biểu 

Đến nay, sau 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sao Đỏ hợp đã tác với nhiều thương hiệu lớn:

  • Tập Đoàn Gemadept
  • Tập đoàn An Phát
  • Tập đoàn BW Industrial
  • Tập đoàn JD Property
  • Công ty TNHH Greenworks Việt Nam
  • Công ty TNHH SLP Park Hải Phòng
  • Công ty Cổ phần xăng dầu Dầu khí PV Oil
  • Tập đoàn VLC (với thương hiệu Vico và Sivico)
  • Và rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước khác,…
Nam Đình Vũ - một trong những dự án tiêu biểu của Tập đoàn Sao Đỏ 
Nam Đình Vũ – một trong những dự án tiêu biểu của Tập đoàn Sao Đỏ

2. Tập đoàn phát triển khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng

Tập đoàn phát triển khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng được thành lập năm 2006. Theo báo Hải Phòng New, dự án khu công nghiệp Tràng Duệ do đơn vị là chủ đầu tư được đánh giá là một trong những dự án lớn tại thành phố cảng. Dự án được chia làm 3 giai đoạn là Tràng Duệ I, Tràng Duệ II và Tràng Duệ III. Trong đó khu công nghiệp Tràng Duệ III là một khu công nghiệp mới đang trong quá trình triển khai các thủ tục thành lập.

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, khai thác cát, đá sỏi, xử lý và cung cấp nước, xây dựng,…

3. Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Minh Phương

Theo báo Tài nguyên môi trường đưa tin ngày 25/11/2019, công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Minh Phương được thành lập vào năm 2005. Với uy tín nhiều năm phát triển, Minh Phương đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản công nghiệp – là một trong các doanh nghiệp lớn Hải Phòng đáng chú ý.

Dự án thành công nhất của Minh Phương chính là Khu công nghiệp MP Đình Vũ với các lĩnh vực logistics cảng biển, khu công nghiệp 

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp dịch vụ bất động sản công nghiệp, logistics và cảng biển, bất động sản nghỉ dưỡng.

Trên đây là danh sách các doanh nghiệp lớn Hải Phòng với các dự án khu công nghiệp ưu tú, mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho thành phố cảng. Tiêu biểu nhất là dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ (thuộc cụm khu công nghiệp Đình Vũ) được đầu tư bởi Tập Đoàn Sao Đỏ, được coi là điểm đến hấp dẫn, tạo sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư thứ cấp, góp phần không nhỏ nâng cao vị thế của Hải Phòng trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về khu công nghiệp Hải Phòng – Nam Đình Vũ, các bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline 0965 469469 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469