[TỔNG HỢP] Dự án kcn hải phòng

Bài viết sau sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các dự án KCN Hải Phòng và đưa ra lựa chọn “rót vốn” lý tưởng để có một môi trường kinh doanh thuận lợi, phát triển.

Tìm hiểu về dự án KCN Hải Phòng

Bạn có thể hiểu theo một cách đơn giản là dự án KCN Hải Phòng là một dự án được mở rộng, nhằm tạo điều điện cho việc xây dựng các doanh nghiệp sản xuất bên trong. Do đó, dự án được gọi là Khu Công Nghiệp Hải Phòng. Trong một khu công nghiệp, thường tồn tại nhiều công ty và ngành nghề khác nhau, từ đó có tên gọi là khu công nghiệp.

Lợi ích mà dự án KCN Hải Phòng đem lại

Thông thường khi các dự án khu công nghiệp được mở thì khu vực tỉnh thành đó sẽ được rót vốn đầu tư từ chủ đầu tư bđs kcn. Vì thế, khi dự án khu công nghiệp tại Hải Phòng được mở sẽ mở tạo ra rất nhiều cơ hội giúp người dân nơi đây và tỉnh thành đó có thể tăng trưởng kinh tế rất tốt.

Dự án KCN Hải Phòng hút nhà đầu tư hiện nay: Nam Đình Vũ

Nam Đình Vũ là một trong những điểm sáng về bất động sản công nghiệp, tạo nên sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư tại thành phố cảng. Chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Sao Đỏ – một trong những đơn vị phát triển bất động sản công nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Nam Đình Vũ nằm ở vị trí trung tâm của Khu kinh tế Nam Đình Vũ – Cát Hải, hưởng trọn những lợi thế về vị trí đắc địa: kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố Hải Phòng, Sân bay Cát Bi hệ thống đường sắt, gần cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, gần cảng nước sâu Lạch Huyện, sở hữu cảng hàng lỏng,…

Dự án kcn hải phòng có tổng diện tích lên đến 1.329ha với 4 phân khu chức năng tổng hợp đa dịch vụ, bổ trợ lẫn nhau. Bao gồm: khu cảng biển và hậu cần cảng, khu phi thuế quan, khu cảng dầu khí và hàng lỏng, khu công nghiệp, mang lại tiện ích cực lớn cho các doanh nghiệp.

Cùng với những ưu đãi về thuế và các dịch vụ hỗ trợ như: hoàn thiện thủ tục pháp lý trong thời gian sớm nhất, dịch vụ hải quan tại chỗ, logistics, cung cấp năng lượng cho sản xuất LPG, LNG, hỗ trợ tuyển dụng lao động. Nam Đình Vũ hứa hẹn mang lại môi trường kinh doanh thuận lợi và tối ưu chi phí sản xuất để các doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh, tiếp cận nhiều cơ hội phát triển.

du-an-kcn-hai-phong
Nam Đình Vũ – khu công nghiệp thu hút nhà đầu tư bậc nhất tại Hải Phòng

2. Danh sách 5 dự án kcn Hải Phòng lớn nhất

5 dự án kcn Hải Phòng tiêu biểu hiện nay bao gồm:

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ dự án kcn hải phòng

Là khu công nghiệp lấn biển được đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược và lợi thế vị trí. Ngoài ra, khu công nghiệp còn có hạ tầng đồng bộ, tiện ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn về thuế quan, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Nam Đình Vũ luôn được đánh giá là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Khu công nghiệp Đình Vũ dự án kcn hải phòng lớn

Khu công nghiệp có tổng diện tích 1.463ha, được xây dựng từ năm 1997 với chủ đầu tư bđs kcn là Công ty cổ phần Khu công nghiệp Đình Vũ và liên doanh với nhiều đối tác nước ngoài. Khu công nghiệp Đình Vũ nằm trên bán đảo Đình Vũ thuộc quận Hải An, Hải Phòng có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ tiện ích khá đầy đủ, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Khu công nghiệp Tràng Duệ dự án kcn hải phòng lớn

Công ty Cổ phần KCN Sài Gòn, Hải Phòng là nhà đầu tư của khu công nghiệp Tràng Duệ. KCN Tràng Duệ có vị trí  huyện An Dương, Hải Phòng – nơi có nhiều lợi thế về vị trí địa lý. dự án kcn hải phòng có diện tích 600 ha, được thiết kế đồng bộ, tiện ích. Đây là dự án kcn hải phòng phù hợp với ngành sản xuất điện tử, ngành công nghệ cao.

Xem thêm: Lý do tạo “sóng” đầu tư khu công nghiệp Hải Phòng

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền dự án kcn hải phòng lớn

Là một dự án kcn hải phòng của Công ty Cổ phần công nghiệp tàu thủy Shinec, Nam Cầu Kiền được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Diện tích của khu công nghiệp là 263.47 ha thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Khu công nghiệp này được xây dựng với định hướng mô hình kinh tế tuần hoàn.

Khu công nghiệp Đồ Sơn dự án kcn hải phòng lớn

Khu công nghiệp Đồ Sơn có diện tích 150ha thuộc Phường Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng. dự án kcn hải phòng này có chủ đầu tư là khu công nghiệp Đồ sơn liên doanh với Công ty Xây dựng & phát triển hạ tầng Hải Phòng và Công ty Asia Glorious Development Limited (Hồng Kong). Đây là khu công nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao, công nghệ sạch.

du-an-kcn-hai-phong
Nam Đình Vũ – một trong những khu công nghiệp được đánh giá cao tại Hải Phòng

3. Danh sách 6 dự án KCN Hải Phòng mới

Theo báo diendandoanhnghiepvn, ngoài những dự án kcn hải phòng đã được xây dựng thì địa phương đang chào đón thêm 6 khu công nghiệp mới với tổng diện tích 2.758ha. Cụ thể:

Khu công nghiệp

Diện tích 

Vị trí 

KCN Xuân Cầu

752 ha

Thuộc khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải

KCN Nam Tràng Cát

206ha

Phường Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng

KCN Tiên Thanh

450ha

Huyện Tiên Lãng, Hải Phòng

KCN Tràng Duệ mở rộng

687ha

Huyện An Lão, Hải Phòng

KCN Giang Biên 2

400ha

Vĩnh Bảo, Hải Phòng

KCN Thủy Nguyên

319 ha

Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Với những dự án kcn hải phòng mới trên, Hải Phòng sẽ sớm trở thành một trong những địa phương dẫn đầu trên cả nước về tốc độ phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đồng thời, các dự án bđs công nghiệp Hải Phòng sẽ tiếp tục là đích đến đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với các dự án KCN Hải Phòng cho thấy quy mô phát triển và hướng đi đầy quyết liệt, mạnh mẽ của thành phố cảng. Chính vì vậy, Hải Phòng sẽ vẫn là “mảnh đất hứa” đầy tiềm năng với những lựa chọn đa dạng để các nhà đầu tư lựa chọn trong tương lai nguồn tại https://saodogroup.com/

Xem thêm:

4 tiêu chí lựa chọn chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp uy tín

Tập Đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – Chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín

Dấu ấn tập đoàn bất động sản hải phòng

Từ khóa: chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp. chủ đầu tư bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư bđs kcn, tập đoàn đầu tư bđs kcn, tập đoàn tư nhân hải phòng, kho bãi ngoại quan sao đỏ

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469