Tập Đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – Chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín

Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ là một tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực mũi nhọn là bất động sản công nghiệp (hay BĐS KCN) đã tạo được dấu ấn lớn trên thị trường bất động sản. Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ được đánh giá là nhà phát triển bất động sản uy tín bởi hình thành nên những khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ, thân thiện với môi trường. 

1. Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – dấu ấn 20 năm phát triển với TÂM và TẦM

Được thành lập vào năm 2002, với hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ đã có một vị thế nhất định trên thị trường bất động sản. Sao Đỏ được phát triển bởi sự hội tụ của trí tuệ, niềm tin và sự khát khao mang đến những đổi thay cho thành phố Hải Phòng nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung. Trải qua những ngày đầu khó khăn, đến nay Tập đoàn đã có những định hướng phát triển phù hợp và trở thành một Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành mang đẳng cấp quốc tế. 

Cùng với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của khách hàng là thành công của Sao Đỏ”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tập đoàn đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và được coi là điển hình của một nhà phát triển bất động sản có Tâm và có Tầm. Với sự hỗ trợ và yêu mến của các đối tác khách hàng sẽ giúp Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ ngày càng thành công và tiến xa hơn trên con đường đã chọn.

tap-doan-dau-tu-bds-kcn

Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – dấu ấn 20 năm phát triển với những bước đi đúng đắn và đầy tự hào

2. Dự án tiêu biểu của tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín trên thị trường

Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín, là cái tên bảo chứng cho chất lượng của các dự án. Những dự án tiêu biểu của Tập đoàn gồm: 

  • Dự án khu phi thuế quan, cảng biển và khu công nghiệp Nam Đình Vũ: quy mô 1.329 ha
  • Dự án bất động sản Anh Dũng II: quy mô 145.951,7 m2
  • Dự án bất động sản đô thị Sao Đỏ: quy mô 12.206,7 m2
  • Dự án bất động sản đô thị Thành Tô: quy mô 42.007 m2
  • Dự án kho ngoại quan Sao Đỏ: quy mô 13ha
  • Dự án cảng Nam Đình Vũ: quy mô 65ha

Trong đó, dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ là dự án tiêu biểu của Tập đoàn. Đi ngược lại xu hướng của các nhà đầu tư là xây dựng khu công nghiệp trong nội đô, Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ đã tạo nên bứt phá và “tiến ra biển lớn”, lấp biển làm khu công nghiệp. 

Với 9000 tỷ đồng đầu tư, Sao Đỏ đã biến một vùng đất ngập nước, bãi bồi hoang hóa, ngập mặn trở thành một trong những khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại thành phố Hải Phòng. Dự án được triển khai nhanh vì không bị mất nhiều thời gian giải phóng mặt bằng. Cùng với việc khu công nghiệp ở xa khu dân cư sẽ giúp các hoạt động của doanh nghiệp không ảnh hưởng tới đời sống dân sinh của người dân. 

tap-doan-dau-tu-bds-kcn-
4 phân khu chức năng tại KCN Nam Đình Vũ

Khu công nghiệp Hải Phòng – Nam Đình Vũ là KCN duy nhất sở hữu 4 phân khu chức năng bổ trợ tạo nên chuỗi cung ứng “khép kín”. Giúp các doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa và tìm thấy những cơ hội kinh doanh mới. 

Với tất cả những nỗ lực đó, Sao Đỏ luôn mong muốn Nam Đình Vũ trở thành một ngôi nhà chung mà ở đó lợi ích của thành phố, doanh nghiệp, khách hàng được hài hòa và cùng nhau phát triển bền vững. 

tap-doan-dau-tu-bds-kcn-1
Nam Đình Vũ – là một trong những niềm tự hào của Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ và là bến đỗ thành công cho các nhà đầu tư

Với tôn chỉ kinh doanh luôn hướng tới khách hàng và phát triển bền vững, Tập đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ nhà phát triển, chủ đầu tư BĐS uy tín trên thị trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, Sao Đỏ sẽ là đối tác tin cậy cho mọi nhà đầu tư để cùng nhau phát triển vững vàng. 

Từ khóa: chủ đầu tư BĐS, nhà phát triển BĐS, BĐS công nghiệp, Chủ đầu tư BĐS công nghiệp

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469