Thông tin về công ty bất động sản khu công nghiệp Nam Đình Vũ

KCN Nam Đình Vũ là một trong những dự án tiêu biểu của công ty bất động sản khu công nghiệp Tập đoàn Sao Đỏ. Đến nay. Chủ đầu tư khu công nghiệp Sao Đỏ đã khẳng định được uy tín thương hiệu và hướng đến trở thành Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành nghề mang đẳng cấp quốc tế.

Giới thiệu công ty bất động sản khu công nghiệp Nam Đình Vũ

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Sao Đỏcông ty bất động sản khu công nghiệp Nam Đình Vũ đã trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực với một số lĩnh vực then chốt như: Xây dựng các công trình công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu du lịch; đầu tư và kinh doanh bất động sản; kho bãi; xuất khẩu hàng hóa; vận tải hàng hóa…

Tập đoàn Sao Đỏ - Chủ đầu tư BĐS KCN Nam Đình Vũ
Chủ đầu tư khu công nghiệp Sao Đỏ – công ty bất động sản khu công nghiệp Nam Đình Vũ
Tập đoàn Sao Đỏ gồm 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Petrol Sao Đỏ, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sao Đỏ, Công ty TNHH MTV Kinh doanh khai thác vật liệu xây dựng Sao Đỏ, Công ty cổ phần dịch vụ cảng Hải Phòng, Công Ty cổ phần ACS Việt Nam; Công ty TNHH Cảng dầu khí Sao Đỏ và 2 công ty liên kết: Công ty Cổ phần Cảng Nam Đình Vũ, Công ty Cổ phần kinh doanh điện Nam Đình Vũ. 

Với định hướng kiến tạo nên một Tập đoàn kinh tế thuần Việt đa ngành nghề mang đẳng cấp quốc tế, mỗi sản phẩm dịch vụ, mỗi dự án đầu tư của Sao Đỏ đều được kết tinh từ 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức – Trí tuệ – Bản lĩnh. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chủ đầu tư khu công nghiệp Sao Đỏ còn chủ động triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội cùng với chính quyền thành phố Hải Phòng như hỗ trợ kinh phí xây nhà cho các hộ nghèo, hỗ trợ kinh phí nuôi trẻ mồ côi, tặng học bổng, trao quà cho các gia đình khó khăn, tổ chức thăm hỏi, động viên các hộ nghèo, cận nghèo,…. Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, Chủ đầu tư khu công nghiệp Sao Đỏ mong muốn góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.

Thông qua sự thành công của các dự án và các hoạt động ý nghĩa đối với cộng đồng, Tập đoàn Sao Đỏ ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu trên thương trường và ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Hải Phòng.

Các dự án tiêu biểu của công ty bất động sản khu công nghiệp

Với khả năng thích ứng linh hoạt và trau dồi kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động đa dạng, Tập đoàn Sao Đỏ – công ty bất động sản khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng đã cho ra đời nhiều dự án thành công, cụ thể như:

Dự án Cảng Nam Đình Vũ

Cảng Nam Đình Vũ là đầu mối vận tải hàng hóa thương mại quốc tế và nội địa quan trọng bậc nhất của toàn miền Bắc. Cảng sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và là cửa ngõ thông ra biển gần nhất so với các cảng khác tại khu vực Hải Phòng. Sự ra đời của cảng Nam Đình Vũ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế miền Bắc và trở thành mắt xích quan trọng kết nối các vành đai trong chuỗi hoạt động logistics của cả nước. 

Dự án bất động sản đô thị Anh Dũng – Sao Đỏ I

Nằm trên vị trí thuận lợi, khu đô thị Sao Đỏ I là điểm nối giữa trung tâm đô thị mới phía Nam hướng biển và khu du lịch Đồ Sơn. Dự án bất động sản đô thị Anh Dũng – Sao Đỏ I được đánh giá là dự án tiêu biểu của thành phố Hải Phòng. 

Dự án khu phi thuế quan, cảng biển và KCN Nam Đình Vũ

Dự án khu phi thuế quan, cảng biển và KCN Nam Đình Vũ là dự án tiêu biểu của Tập đoàn Sao Đỏ. Là khu công nghiệp duy nhất được hưởng ưu đãi về thuế tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá rằng, KCN Nam Đình Vũ là nơi lý tưởng để phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ logistics và hậu cần cảng biển.

Thông tin về KCN Nam Đình Vũ

chủ đầu tư bđs kcn nam đình vũ
KCN Nam Đình Vũ là nơi đầu tư tiềm năng của các nhà đầu tư nước ngoài

KCN Nam Đình Vũ có quy mô lên đến 1.329 ha và sở hữu vị trí đắc địa trong khu kinh tế duy nhất của Hải Phòng. Đây là khu công nghiệp duy nhất ở Việt Nam có cảng biển nội khu – Cảng Nam Đình Vũ cho phép nhận tàu trọng tải tối đa lên đến 50,000 DWT. Không chỉ vậy, KCN Nam Đình Vũ là khu công nghiệp duy nhất tại Việt Nam có 4 phân khu chức năng liên hoàn, bổ trợ lẫn nhau gồm khu cảng biển và kho bãi logistics, khu đất công nghiệp, khu cảng dầu khí, khu phức hợp. Từ đó, tạo dựng môi trường đầu tư, kinh doanh hoàn chỉnh, đồng bộ và giàu tiện ích.

Một số ưu thế của KCN Nam Đình Vũ đối với các nhà đầu tư tham gia:

  • Vị trí đắc địa: Tiết kiệm chi phí vận chuyển, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.
  • Hạ tầng kỹ thuật: Đồng bộ và phát triển cơ sở hạ tầng từ hệ thống giao thông nội khu, điện, nước, xử lý nước thải,…mang lại sự tiện ích, thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh. 
  • Ưu đãi về thuế quan: Những chính sách ưu đãi về thuế giúp các doanh nghiệp yên tâm và tiết kiệm chi phí.

Với mục tiêu đưa KCN Nam Đình Vũ trở thành nơi có nhiều lợi thế cạnh tranh cho các nhà đầu tư BĐS KCN, đồng thời đóng góp chung vào mục tiêu giảm phát thải ròng về “0” theo COP26 mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết, chủ đầu tư BĐS KCN Tập đoàn Sao Đỏ đã triển khai hệ thống điện mặt trời áp mái, tiến tới sử dụng nguồn năng lượng sạch và thân thiện với môi trường tại KCN Nam Đình Vũ. Có thể thấy, KCN Nam Đình Vũ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư tham gia, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài.

4 tiêu chí lựa chọn chủ đầu tư bất động sản khu công nghiệp uy tín

Tập Đoàn đầu tư bđs kcn Sao Đỏ – Chủ đầu tư BĐS công nghiệp uy tín

Dấu ấn tập đoàn bất động sản hải phòng

Từ khóa:  công ty bất động sản khu công nghiệp, chủ đầu tư khu công nghiệp, chủ đầu tư, khu công nghiệp, chủ dầu tư kcn, công ty bất động sản kcn, công ty bất động sản.

Bài viết liên quan

Bình luận

(+84) 965 469 469